Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Muốn sinh con trai theo ý muốn thì các mẹ có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau nhé:

Thứ nhất, xác định đúng thời điểm rụng trứng để sinh con theo ý muốn: Tinh trùng có cả 2 loại X và Y. Thông thường, tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn rất nhiều so với X.

Ngoài ra, môi trường của tinh dịch khác môi trường của tử cung. Môi trường tử cung có tính acid cao hơn môi trường của tinh dịch. Mà tinh trùng Y thì không ưa acid do đó nó không tồn tại được lâu trong môi trường acid. Nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm.

tim-hieu-cach-sinh-con-trai-theo-y-muon-1

Do vậy để tăng xác suất có con trai, bạn cần lên lịch canh trứng thật chặt chẽ. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để canh và soi trứng.

Thứ hai, xác định độ axit trong cơ thể vào thời điểm muốn sinh con: Để cải thiện môi trường acid của tử cung, bạn có thể lưu ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống sót cho tinh trùng Y.

Ngoài ra, còn một số mẹo nhỏ để có thể mang thai con trai như sau:
Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không quan hệ trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ quan hệ 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).
Quan hệ theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.
Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu, vv… Nên ăn những thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn, từ đó tinh trùng Y dễ sống để tiếp cận trứng hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì có nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
Ngoài ra, có thể thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng Y dễ đến đích hơn. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để giúp bạn hoàn thành tâm nguyện và giải tỏa áp lực sinh con trai theo ý muốn.

Trả lời

Your email address will not be published.

*

Powered by moviekillers.com